Giày Bảo Hộ Siêu Bền L1603

Giày Bảo Hộ Siêu Bền L1603

Mã sản phẩm: N/A
320,000 
 • Thương hiệu: Usafety
 • Sản xuất: Mỹ
 • Kích cỡ: 36-46
 • Chất liệu: Da
 • Đế giày: Polyurethane

Mô tả sản phẩm

 

Giày Bảo Hộ Siêu Bền L1603

Giày Bảo Hộ Siêu Bền L1603: Anh Hùng Bảo Vệ Của Công Nhân Xây Dựng, Công Nhân Cơ Khí và Công Nhân Sản Xuất”

Bất kỳ công nhân xây dựng, công nhân cơ khí, hay công nhân sản xuất nào đều biết rằng công việc hàng ngày của họ đòi hỏi sự bảo vệ và đáng tin cậy. Trong ngành công nghiệp này, việc đảm bảo an toàn luôn là ưu tiên hàng đầu. Đó là lý do tại sao Giày Bảo Hộ Siêu Bền L1603 của chúng tôi tỏ ra nổi bật với hàng loạt tính năng ấn tượng:

Đặc Điểm 1: Giày Thấp Cổ – Đảm Bảo Linh Hoạt và An Toàn

Giày thấp cổ làm cho việc di chuyển dễ dàng và thoải mái trong môi trường làm việc khó khăn. Chúng ta hiểu rằng công nhân cần sự tự do trong việc làm việc, và Giày Bảo Hộ Siêu Bền L1603 cung cấp một lớp bảo vệ cần thiết để đảm bảo an toàn cho chân của họ.

Ngoài việc thấp cổ, giày này cũng được thiết kế để có khả năng chống thấm nước, bảo vệ chân khỏi ẩm ướt và tạo điều kiện làm việc thoải mái.

Đặc Điểm 2: Chống Trơn Trượt (SRC) – An Toàn Mọi Lúc

Với khả năng chống trơn trượt (SRC), Giày Bảo Hộ Siêu Bền L1603 giúp ngăn ngừng nguy cơ té ngã và thương tích trong môi trường làm việc đầy chất lỏng và trơn trượt. Điều này đặc biệt quan trọng trong ngành công nghiệp xây dựng, nơi điều kiện môi trường thay đổi liên tục.

Đặc Điểm 3: Chống Đinh – Bảo Vệ Toàn Diện

Việc làm việc trong môi trường xây dựng và công nghiệp có nguy cơ đinh độc hại là một thách thức. Nhưng Giày Bảo Hộ Siêu Bền L1603 có mũi giày thép mạnh mẽ để bảo vệ chân khỏi đinh và vật cứng khác có thể gây thương tổn.

Đặc Điểm 4: Chống Dầu, Hóa Chất – Bảo Vệ Khỏi Hiểm Họa Hóa Chất

Khả năng chống dầu và hóa chất của giày giúp đảm bảo an toàn khi làm việc gần các chất độc hại và dầu mỡ trong môi trường nhà máy và kho xưởng.

Chúng ta không chỉ tập trung vào việc bảo vệ chân, mà còn đảm bảo rằng Giày Bảo Hộ Siêu Bền L1603 mang lại sự thoải mái và tiện lợi cho người sử dụng. Cấu tạo giày với vỏ ngoài bằng da thật, đế giày hai lớp PU, lớp lót chống đâm xuyên thép, mặt trong bằng sợi nylonmiếng lót E.V.A cung cấp sự thoải mái trong suốt ngày làm việc dài hạn.

Ứng dụng rộng rãi của sản phẩm này làm cho nó trở thành một lựa chọn ưa thích trong nhiều môi trường công việc, bao gồm công trường xây dựng, nhà máy, kho xưởng, hầm mỏ và nhiều nơi khác.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc lo ngại nào về sản phẩm, chúng tôi xin đảm bảo rằng Giày Bảo Hộ Siêu Bền L1603 là giải pháp tốt nhất trong ngữ cảnh của Đặc Điểm ở trên.

Không chỉ chúng tôi nói về sản phẩm, mà chúng tôi còn có chứng minh về giá trị thực sự của nó. Hãy xem xét những đánh giá thực tếtrường hợp thực tế từ những người sử dụng hài lòng.

Nếu bạn là một công nhân xây dựng, công nhân cơ khí, hoặc công nhân sản xuất, bạn không thể bỏ lỡ cơ hội sở hữu một cặp Giày Bảo Hộ Siêu Bền L1603. Hãy truy cập website của chúng tôi để biết thêm chi tiết và đảm bảo an toàn tối đa trong môi trường làm việc của bạn.

Công ty TNHH Antago Việt Nam

 • Địa chỉ: Số 210 đường Cầu Diễn, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Hotline: 0966 491 490 – 0975 113 290
 • Website: baoholaodongmienbac.com

Đánh giá Giày Bảo Hộ Siêu Bền L1603

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Giày Bảo Hộ Siêu Bền L1603
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào