Bình chữa cháy

Công tác phòng cháy chữa cháy luôn được coi trọng ngay từ khi công trình đang trong  quá trình thiết kế. Trước khi tổ chức xây dựng mỗi dự án đều phải có giấy chứng nhận thẩm duyệt về PCCC của cơ quan chức năng mới đủ điều kiện để cấp phép xây dựng.
Trong quá trình xây dựng cũng như hoạt động của kiến trúc thì việc trang bị những vật dụng phòng cháy chữa cháy là không thể thiếu: bình cứu hỏa, lăng cứu hỏa, vòi cứu hỏa, trụ cứu hỏa… Cơ bản nhất mà đơn vị nào cũng phải có chính là các bình cứu hỏa là một thiết bị an toàn nên khi chọn mua bình cứu hỏa người mua nên quan tâm chọn lựa tới những cơ sở có uy tín như mua tại các cửa hàng bảo hộ lao động và chọn mua loại bình phù hợp với cơ sở của mình:
+ Bình cứu hỏa bột (MFZ): bình 4kg, bình 8kg, bình 35kg…
+ Bình cứu hỏa khí (MT): bình 3kg, bình 8kg, bình 24kg…

Ngoài ra, trên thị trường Việt Nam bình cứu hỏa không chỉ có một nhà sản xuất mà có nhiều hãng trong và ngoài nước nên có nhiều sự lựa chọn cho bạn .
Là một trong những công ty cung cấp trong lĩnh vực bảo hộ lao động. Công ty bảo hộ lao động Antago Việt Nam chúng tôi không chỉ cung cấp các bình chữa cháy mà còn cung cấp nhiều mặt hàng sản phẩm bảo hộ khác như: quần áo bảo hộ, giày dép, các loại dây an toàn,….